Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Hướng dẫn cách chọn tầng và chọn hướng căn hộ River City đúng phong thủy

Chọn hướng, chọng tầng cho căn hộ River City

Ngoài việc quan tâm tới các tiện ích xung quanh River City. Việc lựa chọn căn hộ phù hơp với vận mạng của mình, lựa chọn căn hộ phù hợp với hướng của mình là một điều hết sức quan trọng.Hãy để dự án River City sẽ hướng dẫn quý đọc giả chọn mua căn hộ tốt nhất với vận mệnh mình nhé.

quang truong nuoc va anh sang can ho river city quan 7 chu dau tu an gia

Chọn hướng căn hộ theo phong thủy

+ 4 hướng tốt đối với người mệnh Đông tứ là Khảm (Bắc), Ly (Nam), Chấn (Đông), Tốn (Đông Nam); 4 hướng tốt đối với người mệnh Tây tứ là Càn (Tây Bắc), Khôn (Tây Nam), Cấn (Đông Bắc), Đoài (Tây). Cần thiết kế hướng căn hộ, hướng cửa, hướng bếp, hướng bàn làm việc, hướng cầu thang, hướng giường ngủ… phù hợp với mệnh quái theo 4 hướng, đồng thời cũng là 4 phương vị (vị trí) tốt nêu trên. Còn bếp, nhà vệ sinh, nhà kho… cần đặt tại phương vị xấu thì mới tốt lành.

+ Phong thủy tốt xấu của căn hộ chịu ảnh hưởng lớn từ cửa chính, cửa là nơi để đưa khí trực tiếp vào căn hộ. Cửa chính tốt sẽ góp phần làm cho toàn bộ căn hộ đón được nhiều khí cát lành.

+ Bao quanh khu chung cư cần có không gian đẹp.Đó có thể là khu vực công viên cây xanh, hồ nước, …đây sẽ là nơi lý tưởng để cư dân nghỉ ngơi, thư giãn. Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi lựa chọn chung cư làm nơi sinh sống.

+ Chọn chung cư có tầm nhìn tốt. Mỗi căn hộ chung cư cần có phong thủy tốt như hướng, nơi đón gió tốt, tránh nắng gắt, có khoảng lùi tương xứng với đường giao thông để giảm xung sát bên ngoài xâm nhập vào không gian căn hộ.

Cách chọn tầng cho chung cư

+ Đối với nhà chung cư 28 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 22 tốt nhất để ở

+ Đối với nhà chung cư 26 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 20 tốt nhất để ở

+ Đối với nhà chung cư 39 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 24 tốt nhất để ở

+ Đối với nhà chung cư 15 tầng thì tầng 5 – 7 là tốt nhất để ở

+ Đối với nhà chung cư 22 tầng thì tầng 5 – 7 và 14 – 17 tốt nhất để ở

+ Đối với nhà chung cư 24 tầng thì tầng 6 – 7 và 15 – 20 tốt nhất để ở

Việc chọn mua căn hộ River City đặc biệt khá quan trọng trong khi với vô số căn hộ chung cư hiện nay. Mong rằng những chia sẻ của dự án nhà đất River City hữu ích với bạn. Nếu có nhu cầu mua bán căn hộ hoặc tham quan nhà mẫu. Đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Tượng Tỳ hưu đá muối phong thủy - PTDM11

Hướng dẫn cách chọn số phòng chung cư Vinhomes Golden River hợp phong thủy của bạn

Nội Dung Khác

1 nhận xét:

Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

phòng xông đá muối và cực kỳ hài lòng

Muối là một loại gia vị được nhiều người biết đến nhất hiện nay và thể hiện được một khoảng cách làm dẹp cho chính bạn và sức khỏe của gia đình hiện nay và yên tâm hơn về điều đó khi nhắc đến tất cả moijt whs về một cái gọi là phòng xông đá muối và cực kỳ hài lòng về tất cả mọi thứ và khẳng định được các cách nhfin về ấn tượng cũng như là các thức về khẳng định được tất cả những gì mà bạn luôn tin tưởng nhất hiện nay

Muối có thể chưa được một số bệnh ngoài da và làm cho da của bạn trở nên khỏe mạnh hơn với các tính chất muối khoáng được nhiều người biết đến ohwn và tạo ra cho bạn những khoảng cách khá là ấn tượng cùng với đo chính là một trong những điểm nhấn và tao ra cho bạn một khoảng không gian thật sự là đàm ấm nhất về một trải nghiệm đầy thú vị về điều này và thực sjw bạn nên biết vê fmoij thứ đối với một phòng xông đá muối hiện nay mà có thể khẳng định được cho bạn về điều đó

Phương châm của chúng tôi: Tư vấn tận tình để chủ đầu tư có Hiệu quả, Thu nhập. Với kinh nghiệm triển khai thực tế nhiều phòng xông hơi kiểu Hàn Quốc đồng thời đã kinh doanh spa đá muối thành công nên tư vấn của chúng tôi thiết thực, hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Phương châm tạo giá trị gia tăng, tăng thu nhập cho đối tác bằng phương pháp đào tạo chuyển giao công nghệ.
Yếu tố quan trọng nhất của tác dụng chữa bệnh của Phòng xông hơi đá muối Himalaya là hiệu ứng trên niêm mạc và cơ bắp của bronchia . Các khoáng chất tự nhiên đảm bảo tính hiệu quả của việc điều trị muối . Một giờ trong một căn phòng muối Himalaya giống như một ngày trên bờ biển.


0 nhận xét:

Khi sử dụng các tiêu chí với một sự lựa chọn tât cả những gì mà bạn cần có thể khăng định được một điều khá là quan trọng nhất hiện nay và yên tâm hơn về rất nhiều và khẳng định được cho bạn một phòng xông thật là tốt nhất với phòng xông đá muối sẽ luôn làm cho bạn có được một tầm nhìn cùng với điểm nhấn làm cho bạn thêm một sự trải nghiệm hàng đầu hiện nay khi sử dụng các phong xông hiện đại nhất

Bạn biết gì về phòng xông đa smuoosi chưa va fphongf xông đá muối làm cho bạn có được những cảm giác như thế nào và khẳng định được cho bạn thấy được một tầm nhìn ấn tượng nhất và luôn làm cho bạn có được những khoảng khắc làm nên cuộc soongsa khi có được những điểm nhấn và một tiêu chí thật sự là ấn tượng mà khiến bạn tự tin hơn rất nhiều với một cuộc sống hiện tại của bạn

Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Hơn nữa, nó có chứa các yếu tố quan trọng cho cơ thể của chúng ta: hóa - iod , kali, magiê , selen - và các khoáng chất hữu ích khác.


Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ xông hơi hồng ngoại của Hàn Quốc được áp dụng trong việc xông đá muối Loại muối sử dụng trong các Spa Đá Muối là đá muối Hymalaya nguyên thủy có niên đại 250 triệu năm hình thành từ biến động tạo sơn ở Hiamlaya.

Trả lời: Chào Uyên Như, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khá thú vị tới chuyên gia Tư vấn Setup Spa hàng đầu Mai Hân. Mời bạn cùng trò chuyện để hiểu hơn về đá muối Himalaya cũng như công dụng của nó nhằm lý giải vì sao trên các diễn đàn khoa học và lĩnh vực đời sống, y tế, sức khỏe đều ví đá muối Himalaya là vitamin của không khí nhé.

0 nhận xét:

Một trong những phòng xông đá muối

Một trong những phòng xông đá muối sẽ giúp cho bạn có được một cách và cảm nhận được một sự ấn tượng và khẳng định cho bạn một cách tiêu chí giúp cho bạn có thêm phàn ấn tượng hiện nay và khẳng định được cho bạn thấy được các tiêu chí đó với phòng xông đá muối sẽ luôn làm cho bạn có được một vẻ đep hàng đầu hiện nay và thể hiện được cho ban thấy được tầm nhìn ấn tượng hơn về điều đó khi có được sự cảm nhận thật sự nổi bât hơn về điều nay

Vậy một phòng xông đá muối khá là rộn sẽ luôn làm cho bạn có được một khoảng cách và một tầm nhìn mới nhất hiên nay và thể hiện được cho moi người thấy được sự sang trọng của một phòng xông đá muối giúp cho bạn có hteme phần khác biệt cùng với cách làm đẹp và dưỡng da tốt nhất của bạn hiện nay với tầm nhìn ấn tượng nất

Nghiên cứu cho thấy phòng xông hơi đá muối có thể tạo ra một giấc ngủ sâu hơn. Ngoài việc sản sinh Endorphins, khi nhiệt độ cơ thể tăng lên trong buổi tối và giảm xuống trước khi đi ngủ, sẽ tạo thuận lợi cho giấc ngủ. Nhiều người trên thế giới đã có giấc ngủ sâu sau khi xông hơi với phòng xông hơi đá muối.

Thư giãn cơ bắp, làm dịu đau nhức trong cơ và khớp

Dưới nhiệt độ cao, cơ thể giải phóng Endorphins – một chất hoá học làm giảm đau tự nhiên của cơ thể. Chất đó có tác dụng an thần nhẹ và xua tan đau nhức viêm khớp hay đau nhức cơ bắp do tập luyện thể lực.

Giải độc tố


Dưới sức nóng của phòng xông, nhiệt độ làm nóng cơ thể từ bên trong ra bên ngoài, tác động các tuyến mồ hôi bị kích thích tiết mồ hôi để làm mát cơ thể. Việc đổ mồ hôi sâu khi xông hơi bằng đá muối có thể giúp loại bỏ nhiều nhiều độc tố bao gồm cả kim loại nặng như chì, đồng, kẽm, niken, thuỷ ngân và axit

1 nhận xét: