Thứ Ba, 3 tháng 5, 2016

Khi sử dụng các tiêu chí với một sự lựa chọn tât cả những gì mà bạn cần có thể khăng định được một điều khá là quan trọng nhất hiện nay và yên tâm hơn về rất nhiều và khẳng định được cho bạn một phòng xông thật là tốt nhất với phòng xông đá muối sẽ luôn làm cho bạn có được một tầm nhìn cùng với điểm nhấn làm cho bạn thêm một sự trải nghiệm hàng đầu hiện nay khi sử dụng các phong xông hiện đại nhất

Bạn biết gì về phòng xông đa smuoosi chưa va fphongf xông đá muối làm cho bạn có được những cảm giác như thế nào và khẳng định được cho bạn thấy được một tầm nhìn ấn tượng nhất và luôn làm cho bạn có được những khoảng khắc làm nên cuộc soongsa khi có được những điểm nhấn và một tiêu chí thật sự là ấn tượng mà khiến bạn tự tin hơn rất nhiều với một cuộc sống hiện tại của bạn

Trong đá muối có rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có các ion âm giúp làm sạch không khí, săn chắc da và gìn giữ da đẹp. Các ion âm được giải phóng khi có tác dụng nhiệt hoặc tia hồng ngoại trong phòng xông hơi đá muối. Hơn nữa, nó có chứa các yếu tố quan trọng cho cơ thể của chúng ta: hóa - iod , kali, magiê , selen - và các khoáng chất hữu ích khác.


Ngày nay với sự tiến bộ của khoa học công nghệ xông hơi hồng ngoại của Hàn Quốc được áp dụng trong việc xông đá muối Loại muối sử dụng trong các Spa Đá Muối là đá muối Hymalaya nguyên thủy có niên đại 250 triệu năm hình thành từ biến động tạo sơn ở Hiamlaya.

Trả lời: Chào Uyên Như, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi khá thú vị tới chuyên gia Tư vấn Setup Spa hàng đầu Mai Hân. Mời bạn cùng trò chuyện để hiểu hơn về đá muối Himalaya cũng như công dụng của nó nhằm lý giải vì sao trên các diễn đàn khoa học và lĩnh vực đời sống, y tế, sức khỏe đều ví đá muối Himalaya là vitamin của không khí nhé.

0 nhận xét: